Home / Câu Chuyện Của Vợ / Người phụ nữ rất mong muốn điều gì chồng

Người phụ nữ rất mong muốn điều gì chồng

Người phụ nữ rất mong muốn điều gì chồng.Là phụ nữ, hầu hết ai cũng mong được chồng yêu thương, chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu. Dưới đây là một số điều mà phụ nữ mong muốn ở người chồng thân yêu của mình.

 Nhiều phụ nữ thường phàn nàn chồng mình rất lười làm việc nhà chỉ suốt ngày xem tivi, đọc báo…. Đây là một thực tế và mong rằng các ông chồng hãy có ý thức chia sẻ với vợ.

Việc nhà và chăm sóc con cái không chỉ là trách nhiệm của riêng người vợ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, phụ nữ rất mong muốn chồng mình sẽ cùng chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cái với vợ.

Chủ động chăm sóc con cái: Khi con quấy khóc, đang đói nếu vợ đang làm việc nhà thì người chồng nên nhanh chóng chạy về phía con, đừng đợi đến khi vợ nhờ mới làm.

Thường xuyên giúp đỡ vợ làm việc nhà: Bạn có thể chọn bất cứ công việc gì, chẳng hạn như: tắm cho con, chơi cùng con, làm công việc nội trợ…và duy trì một cách thường xuyên. Tuy nhiên, bạn hãy làm với tinh thần tự giác không nên tính công với nàng.

Thường xuyên có những cử chỉ yêu thương với vợ

Thời gian trôi đi, nhiều phụ nữ nhận thấy họ không còn được chồng thương yêu như trước. Những lời ngọt ngào, cái nắm tay, những cái ôm  hay nụ hôn bất ngờ… mất dần đi. Cũng có thể cử chỉ yêu thương cũng không nhất thiết phải là một cái ôm, hôn thắm thiết mà đôi khi đơn giản chỉ là vài phút mát xa cho vợ, hay vuốt tóc cô ấy…Những tin nhắn tình cảm, những lời nói yêu thương là những gì người phụ nữ cần hơn cả.

Chủ động ra ngoài ăn tối cùng vợ

Dù có bận rộn đến mấy thì bạn cũng nên thu xếp thời gian hợp lý, nhờ người trông con và hai vợ chồng cùng thi thoảng ra ngoài ăn tối cùng nhau vừa giúp vợ giải stress, vừa làm mới mối quan hệ vợ chồng.

Dành thời gian để vợ thư giãn

Đôi khi, phụ nữ muốn có một chút thời gian riêng chỉ để thư giãn và làm các việc yêu thích mà không phải một mình tất tả lo toan việc nhà, việc cơ quan rồi đến con cái và cả chồng mình. Điều này sẽ giúp họ trở nên tươi trẻ và yêu đời hơn rất nhiều trong cuộc sống gia đình

Bạn có thể chủ động chọn bất cứ một ngày nào đó trong tuần, có thể là giữa tuần hay cuối tuần đảm nhận nhiệm vụ chăm con và làm việc nhà giúp vợ. Đảm bảo bạn làm mọi việc tốt và đừng làm phiền khi cô ấy đang thư giãn.

Thông cảm và thấu hiểu

Không ai thích bị lên án hay phê phán gay gắt nhưng quan niệm, suy nghĩ, nếp sống, gia cảnh mà mình có từ trước tới nay. Điều này càng đặc biệt cần thiết cho các cặp vợ chồng. Những phụ nữ được chồng ủng hộ sẽ thấy tự tin, mạnh mẽ và hạnh phúc hơn.

Muốn được đánh giá cao

Nhiều phụ nữ phải làm hầu như tất cả mọi việc từ lau nhà, nấu cơm, nuôi con, mua sắm… vì chồng họ không có thời gian cho gia đình. Họ có thể thông cảm cho chồng nhưng cũng rất muốn những người chồng công nhận nỗ lực của họ.

Dù chị em làm việc nhà hay việc ở cơ quan thì những thành công mà họ đạt được luôn cần sự cổ vũ từ người bạn đời. Khi có thiếu sót, người vợ vẫn mong chồng tâm lý, không trách cứ hay đổ lỗi.

Bênh vực và khen ngợi cô ấy trước mặt gia đình và bạn bè của bạn: Đây sẽ là món quà tinh thần quý giá nhất mà người chồng có thể tặng cho vợ mình, cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc, ngay cả khi không được trực tiếp nghe những lời nói đó từ bạn.

Quan tâm đến công việc của vợ

Cho dù bận rộn đến đâu, người chồng hàng ngày cũng nên chủ động hỏi thăm, động viên vợ, có thể chỉ đơn giản là một cuộc gọi về nhà từ văn phòng hay công ty. Những lời hỏi han tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có tác dụng to lớn, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn với người vợ.

Hạnh phúc bên chồng con

Đó là ao ước hàng đầu của mọi phụ nữ. Chúng ta không chỉ đề cập tới thời gian mà là thời gian hạnh phúc. Điều này có nghĩa là vợ chồng, con cái ở bên nhau luôn có cảm giác hài lòng, được chia sẻ, giao tiếp, vui cười, giúp đỡ nhau…

About bao bao

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Câu nói hay | Truyện 18+ | Cung hoàng đạo | Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng
x

Check Also

4 truyện ngôn tình

4 truyện ngôn tình 1 Đức Phật và nàng – Chương Xuân ...