Home / Truyện 18+ / Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất.Để thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng kích thích nhất này bạn làm như sau: Đầu tiên, nàng nằm ngửa trên giường, rồi cho gối xuống phần hông để nâng mông cao lên. Đồng thời xoạng 2 chân, lấy tay ôm lấy đầu gối và ưỡn “cô bé” của mình lên.
– Sau đó chàng đưa miệng vào kích thích “cô bé”, . Hãy sử dụng chiếc lưỡi thần kỳ của mình để giúp các nàng lên đỉnh nhé. Để giúp việc làm tình thăng hoa hơn, các chàng đừng quên sử dụng đôi bàn tay điêu luyện để mơn chơn phần mông và xung quanh “cô bé” của các nàng nhé.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu kép kín “cô bé”

Là tư thế quan hệ bằng miệng lý tưởng cho những cô nàng mới Oral sex lần đầu. Các nàng nằm trên giường, gối đầu hơi cao một chút rồi duỗi thẳng toàn thân.

Bài viết liên quan đến truyện 18+ :

– Lúc này, các chàng ngồi đè lên 2 chân nàng, dùng đôi bàn tay điêu luyện mon men xung quanh “cô bé” rồi từ từ đưa miệng vào và dùng lưỡi đẩy sâu vào bên trong để khám phá “cô bé” nhé. Bên cạnh đó, thi thoảng các chàng cũng nên dùng tay để kích thích bầu ngực, núm vú của nàng để thêm phần hưng phấn.

Quan hệ bằng miệng với tư thế người thừa kế ngai vàng

Nếu các nàng muốn làm mới cảm xúc tình dục thì đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng hưng phấn, giúp nàng lên đỉnh tốt nhất. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Chuẩn bị một ghế tựa cao cho nàng ngồi, rồi xoạng căng 2 chân sang hai bên. Sau đó dựa lưng vào ghế, 2 tay chống xuống mặt ghế để làm điểm tựa.
– Lúc này các chàng ôm 2 đùi nàng, rồi từ từ khám phá cô bé. Bạn có thể hôn nhẹ vào môi của “cô bé” rồi dần dần đưa lưỡi đẩy sâu vào bên trong. Đảm bảo các nàng sẽ là khóc thét lên vì sung sướng cho mà xem.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu cánh bướm lơ lửng

Được xem là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất, kích thích nhất và được nhiều cặp đôi áp dụng nhất bởi cảm xúc thăng hoa, dễ đưa nàng lên đỉnh. Với tư thế này các chàng sẽ nằm ngửa xuống giường với tư thế thoải mái nhất.
– Sau đó các nàng sẽ xoạng rộng 2 chân để quỳ đè lên người chàng. 2 tay chống về phía trước, rồi ưỡn “cô bé” tối miệng các chàng để tiến hành kích thích.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 69

Một trong những tư thế quan hệ bằng miệng (Oral sex) phổ biến nhất giúp cả hai cùng lên đỉnh đó là tư thế 69. Với tư thế này yêu cầu 2 người cần nằm ngược chiều nhau, sau đó chàng nằm ở dưới, các nàng nằm đè lên trên và căn chỉnh sao cho miệng của 2 người có thể chạm vào “cô bé” và “cậu nhỏ” của nhau. Đồng thời các chàng nằm dưới đưa tay lên ôm phần hông của nàng, còn các nàng dùng 2 tay để ôm “cậu nhỏ”, làm như vậy để cả hai có thể tự điều chỉnh cường độ kích thích cho nhau.

Tư thế áp sát mặt nàng

Nên quan hệ bằng miệng như nào sướng nhất? Tư thế áp sát mặt chàng là gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn nên áp dụng.
– Đầu tiên, nàng nằm thẳng lên giường, dùng gối để kê đầu cao lên một chút. Sau đó chàng sẽ ngồi quỳ lên người nàng. Lúc này các nàng sẽ dùng tay để kích thích “cậu nhỏ” cho cương cứng, rồi đưa vào miệng và điều chỉnh tốc độ từ từ cho đến nhanh dần.

Tư thế quan hệ kiểu đi thang máy

Tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất cho các chàng đó chính là tư thế kiểu đi thang máy. Với tư thế này thực hiện khá đơn giản, các chàng chỉ cần đứng thẳng tại chỗ, các nàng sẽ dùng tay vuốt vẻ “cậu nhỏ” cho cương cứng, rồi ngồi quỳ thấp xuống và dùng miệng để kích thích dương vật cho các chàng lên đỉnh.

Quan hệ bằng miệng như nào sướng nhất? Với một số tư thế quan hệ bằng miệng giúp lên đỉnh trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được kiểu Oral sex phù hợp nhất cho mình nhé. Chúc các bạn và gia đình luôn hạnh phúc bên nhau!

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Câu nói hay | Truyện 18+ | Cung hoàng đạo | Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng
x

Check Also

Đọc truyện hay – Đừng trách em nhẫn tâm nhé chồng

Đọc truyện hay đừng trách em nhẫn tâm nhé chồng luôn là ...