Home / Truyện 18+ / Cách làm tình để bạn gái lên đỉnh từ phút dạo đầu

Cách làm tình để bạn gái lên đỉnh từ phút dạo đầu

Cách làm tình để bạn gái lên đỉnh từ phút dạo đầu.Phút dạo đầu như nào sướng nhất? Hướng dẫn làm tình ngay từ phút dạo đầu

Bài viết liên quan trong truyện 18+ :

Cách làm tình trước khi quan hệ thì màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng để giúp “cô bé” nở rộng và tiết dịch trơn, phục vụ “cậu nhỏ” được đẩy ra, đẩy vào dễ dàng. Bởi nếu bạn quan hệ ngay, không có màn dạo đầu, âm đạo của phụ nữ không thể tiết được dịch bôi trơn, như vậy sẽ khiến bạn gái bị đau rát và “cậu nhỏ” cũng khó có thể đưa sâu vào bên trong để kích thích nàng lên đỉnh. Vậy cách làm tình như nào sướng nhất? Bạn có thể áp dụng kết hợp những bí quyết làm tình cực sướng, dễ lên đỉnh dưới đây:

Cách làm tình kích thích ham muốn của nàng bằng những lời nói ngọt ngào “đong đưa”

Chào hỏi màn dạo đầu bằng những lời nói đong đưa, dụ dỗ tưởng chừng như không có tác dụng, nhưng ngược lại nó lại đem tới kết quả rất tốt, giúp các nàng bị kích thích ngay từ trong suy nghĩ. Những lời nói ngon ngọt bạn hãy nói thì thầm vào tai nàng cùng với hơi thở mạnh, một vài nụ hôn nhẹ lên tai cũng là một ý tưởng không tồi.

Cách làm tình để bạn gái lên đỉnh

Cách làm tình dùng đôi bàn tay vuốt ve khắp cơ thể nàng

Sau những lời mời gọi đong đưa, bạn hãy dùng đôi bàn tay điêu luyện của mình vuốt ve, mơn chớn khắp cơ thể nàng từ môi, cổ, ngực,… rồi di chuyển đôi bàn tay tới toàn thân, đặc biệt là những phần nhạy cảm như: Ngực, xung quanh tam giác ở vùng kín. Đó mới là cách làm tình hiệu quả, giúp kích thích nàng ra nhiều nước hơn.

Trao cho nàng những nụ hôn nồng cháy

Một nụ hôn nồng nàn, say đắm sẽ làm cuộc yêu thêm phần hưng phấn. Vậy hôn ở đâu kích thích nhất? Bạn có thể hôn nhẹ lên môi nàng, rồi dùng lưỡi để kích thích giúp nụ hôn ngọt ngào hơn. Sau đó di chuyển nụ hôn tới phần tai, cổ và sau gáy là những điểm kích thích nhất nên hôn. Rồi tiếp đến là phần đầu ngực, núm vú là điểm mà bạn không thể bỏ qua. Đảm bảo chỉ sau những nụ hôn nồng cháy này nàng sẽ phải ôm chặt các bạn cho mà xem.
– Để cách làm tình hưng phấn, thăng hoa hơn bạn đừng quên kết hợp việc hôn và dùng tay để vuốt ve cơ thể nàng nhé.

Massage ngực và “cô bé”

Khi chưa tới bước này nàng đã rất muốn quan hệ rồi, nhưng bạn nên kiềm chế lại, đừng vội vàng rút ngắn cuộc yêu. Hãy dùng đôi tay “ma thuật” của mình để Massage vào phần ngực, xung quanh núm vú và quầng vú. Đối với núm vú bạn có thể dùng tay xoe xoe phần núm để giúp nàng kích thích hơn rất nhiều.
– Sau đó di chuyển tới vùng kín của nàng, hãy Massage quanh vùng tam giác rồi tiến dần vào vuốt ve môi trên, môi dưới của “cô bé” nhé. Đảm bảo sau bí quyết thực hiện màn dạo đầu này các nàng sẽ phải “khóc thét vì sướng” cho mà xem.

Cách làm tình như nào cho bạn gái lên đỉnh? Kinh nghiệm quan hệ tình dục cho bạn gái thăng hoa, sướng nhất

Sau khi thực hiện xong màn dạo đầu, bạn tiến hành đưa “cậu nhỏ” vào chạm nhẹ xung quanh “cô bé” để tạo cảm giác kích thích cho nàng, rồi mới đẩy dần “cậu nhỏ” vào bên trong nhé. Bạn nên chú ý tốc độ khi quan hệ, khi mới đầu đưa vào nên đẩy làm chậm, từ từ nhưng đẩy sâu vào bên trong, rồi mới tăng dần tốc độ dần dần. Tuy nhiên, bạn đừng nên làm liền một mạch ở một tư thế quan hệ tình dục, bởi như vậy bạn sẽ xuất tinh sớm khiến nàng chưa được lên đỉnh. Mà hãy thay đổi các tư thế quan hệ để giúp giảm bớt sự kích thích cho “cậu nhỏ” tránh bị xuất tinh sớm. Như vậy mới là cách kéo dài thời gian quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực sướng.

Đó là kinh nghiệm làm tình hưng phấn và thăng hoa mà taoiumay.com muốn chia sẻ tới bạn. Với cách làm tình kéo dài thời gian quan hệ này đảm bảo bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ lắm đấy. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Câu nói hay | Truyện 18+ | Cung hoàng đạo | Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng
x

Check Also

Đọc truyện hay – Đừng trách em nhẫn tâm nhé chồng

Đọc truyện hay đừng trách em nhẫn tâm nhé chồng luôn là ...