Home / Chuyện Vợ Chồng / Tôi sợ một ngày nào đó anh lại đột ngột bỏ rơi tôi

Tôi sợ một ngày nào đó anh lại đột ngột bỏ rơi tôi

Trong một cuộc điện thoại anh nói mệt rồi, tại sao biết đau khổ mà cứ đâm đầu vào, anh muốn một mình thôi

Chúng tôi quen và yêu nhau như một cái duyên, không ý định, không sắp đặt. Tôi không tin vào tình yêu sét đánh nhưng với anh điều đó không thể phủ nhận. Tôi và anh yêu nhau được 2 năm, mọi thứ rất êm đẹp sau một năm yêu xa và một năm ở cạnh nhau. Anh hết mực yêu thương tôi, dù có vài người lướt qua cuộc đời anh nhưng cuối cùng anh vẫn ở lại cạnh tôi. Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì 2 đứa còn quá trẻ, cứ ở bên nhau để mỗi ngày trôi qua nhẹ nhàng. Nhưng chúng tôi bắt đầu mệt mỏi vì sự phản đối của gia đình anh, ba mẹ không muốn anh quen tôi, chẳng phải vì tôi không tốt mà vì gia đình tôi. Ba mẹ tôi sống với nhau không hạnh phúc, vang tiếng gần xa. Cho nên ba mẹ anh một mực ngăn cấm dù chưa một lần mở lòng để cảm nhận xem con người tôi như thế nào.

Bấy lâu nay ba mẹ anh vẫn ngăn cấm nhưng anh im lặng và cứ tiếp tục tình yêu đó. Cho đến một ngày, trong một cuộc điện thoại anh nói mệt rồi, tại sao biết đau khổ mà cứ đâm đầu vào, anh muốn một mình thôi, không muốn tiếp tục nữa. Tim tôi như chết lặng, cổ họng nghẹn lại. Lần đầu tiên anh nói lời làm tổn thương tôi. Tôi chỉ kịp hỏi anh còn thương tôi không, anh bảo không biết. Vậy thì tôi cũng chấp nhận buông tay anh, lòng chẳng thể suy nghĩ được điều gì nữa. Hai năm qua cũng đầy ắp kỷ niệm, anh là người đầu tiên tôi yêu một cách chân thật, người đàn ông đầu tiên tôi hết lòng hết dạ yêu thương. Tính ra anh là mối tình đầu của tôi, một mối tình đúng nghĩa.

Cứ nghĩ rằng sẽ xa nhau từ đấy nhưng không, chẳng hiểu sao sau đêm đó anh lại trở về bình thường như anh mọi ngày, hỏi han tôi, chúc tôi một ngày tốt lành, chúc tôi ngủ ngon mặc cho tôi không phản hồi. Thật sự tôi không muốn xa anh chút nào nên đã xem như không có chuyện gì xảy ra và tiếp tục mối quan hệ ấy. Tôi không hỏi lý do vì sao anh lại thay đổi thái độ như thế, chỉ cảm nhận được rằng trong anh ít nhiều tình yêu đã chẳng còn như xưa. Tôi sợ một ngày nào đó lại đau thắt tim vì anh đột ngột rời xa, sợ rằng anh sẽ biến mất như chẳng hề tồn tại, sợ cứ lấn sâu rồi không vực dậy nổi. Thử hỏi nên tiếp tục hay buông tay nhau đây?

Hoài

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Câu nói hay | Truyện 18+ | Cung hoàng đạo | Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng
x

Check Also

Vợ vô sinh gửi chồng cũ bức thư đẫm nước mắt

“Cho em xin lỗi vì đã giữ chân anh suốt 7 năm ...