Home / Truyện 18+ / Tư thế quan hệ tình dục nào thích nhất?

Tư thế quan hệ tình dục nào thích nhất?

Tư thế quan hệ tình dục nào thích nhất? Một trong những tư thế quan hệ kích thích nhất và được yêu thích nhất, mà bất cứ ai cũng đã từng trải qua đó là tư thế quan hệ truyền thống. Nhất là đối với những bạn gái còn trinh và quan hệ lần đầu, tư thế này sẽ giúp làm giảm cảm giác sợ hãi, cảm giác đau đớn khi quan hệ lần đầu. Nó sẽ giúp bạn gái làm quen dần với việc quan hệ, trước khi tiến tới những tư thế quan hệ kích thích hơn.

Tư thế quan hệ bằng miệng (Oral Sex) giúp cả 2 cùng lên đỉnh – Tư thế quan hệ 69

Được nhiều người đánh giá là tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất, bởi nó đem lại cảm giác thoải mái và thăng hoa nhất cho cả 2 bên. Tuy nhiên, có một số người lại quan hệ bằng miệng bởi vì lo ngại vấn đề vệ sinh, chính vì thế cả hai nên đi tắm, vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái cho cả hai khi cùng thực hiện tư thế này.

Bài viết liên quan truyện 18+ :

– Với tư thế quan hệ bằng miệng, bạn có thể đứng dựa vào tường hoặc ngồi dựa vào giường để nàng kích thích. Sau đó đối ngược vị trái lại để kích thích các nàng nhé. Hoặc bạn có thể thực hiện tư thế quan hệ 69 – nghĩa là hai người nằm đối nhau để kích thích dương vật và âm đạo của nhau cùng một lúc.

Tư thế quan hệ bằng miệng

Tư thế quan hệ tình dục đứng làm mới cảm giác

Thực hiện tư thế quan hệ đứng như nào? Rất đơn giản, hai bạn đứng thẳng ở một tư thế thoải mái, sau đó nàng đưa chân lên cao, các chàng đưa một tay lên giữ đùi nàng, một tay lên mơn chớn khắp cơ thể nàng để tạo sự kích thích và tiến hành quan hệ. Tuy nhiên, với tư thế này bạn nên lựa chọn một điểm tựa chắc chắn như đứng giáp vào tường để đỡ mỏi khi quan hệ nhé.

tư thế quan hệ đứng

Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy được yêu thích nhất

Là tư thế quan hệ kích thích giúp nàng lên đỉnh được quan tâm nhất, để thực hiện tư thế này bạn là như sau: Các nàng quỳ xuống giường, hai tay chống xuống giường hoặc tựa vào tường. Lúc này các chàng quỳ đằng sau nàng, hai tay ôm lấy eo và từ từ đưa dương vật của mình vào bên trong “cô bé”. Khi mới làm bạn nên giữ tốc độ quan hệ từ từ, rồi dần dần mới tăng nhịp để giúp các nàng thăng hoa nhất với tư thế quan hệ tình dục chúng tôi chia sẽ

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Câu nói hay | Truyện 18+ | Cung hoàng đạo | Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng
x

Check Also

Đọc truyện hay – Đừng trách em nhẫn tâm nhé chồng

Đọc truyện hay đừng trách em nhẫn tâm nhé chồng luôn là ...